Cấp Visa – gia hạn Visa và cấp thẻ tạm trú.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư lưu trú tại Việt Nam hợp pháp, Hãng Luật Minh Mẫn triển khai dịch vụ đăng ký cấp thị thực nhập cảnh (visa) và thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Trước khi đến Việt Nam để thực hiện dự án đầu tư – kinh doanh, nhà đầu tư phải xin cấp thị thực (visa). Thủ tục này có thể nhà đầu tư có thể liên hệ cơ quan đại diện ngoại giao (Đại sứ quán, Lãnh sự quán) của Việt Nam ở nước sở tại để được xem xét cấp visa.

Nếu vì lý do bận rộn và muốn nhận được sự hỗ trợ của Hãng Luật Minh Mẫn, nhà đầu tư có thể liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ liên hệ qua quan xuất nhập cảnh để làm thủ tục bảo lãnh xin cấp visa cho nhà đầu tư. Khi đến sân bay quốc tế ở Việt Nam, nhà đầu tư sẽ nhận visa (visa on arrival).

Chi tiết về dịch vụ này, nhà đầu tư tham khảo tại link sau đây:

Công văn chấp thuận nhập cảnh – visa on arrival

Thẻ tạm trú

Khi tiến hành đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư có nhu cầu lưu trú lâu dài tại đất nước xin đẹp này. Việc trước tiên phải nghĩ đến là xin cấp visa dài hạn. Loại visa dài hạn này gọi là thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 đến 5 năm. Nhà đầu tư mang thẻ tạm trú này có thẻ xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ.

Thẻ tạm trú

Chi tiết về dịch vụ này vui lòng than khảo tại link sau đây:

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cảm ơn quý nhà đầu tư, doanh nhân đã viếng thăm website của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.